Thiết Kế Thi Công Văn Phòng Gia Hưng Land

Thiết kế thi công văn phòng từ lâu là thế mạnh của AIC JSC. Cùng xem chúng tôi đã tạo ra không gian mới ấn tượng thế nào cho Gia Hưng Land nhé!

Vị trí văn phòng Gia Hưng Land

Công ty Gia Hưng Land nằm trên đường D1, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố với giao thương vô cùng thuận tiện. AIC JSC đã đến tận văn phòng Gia Hưng Land để khảo sát vị trí, địa điểm và không gian văn phòng. Trước khi đề ra các phương án thiết kế mới.

Ý tưởng thiết kế 

Trước khi lên ý tưởng thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng Gia Hưng Land. Các Kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế của AIC JSC đã tham khảo mong muốn của công ty Gia Hưng Land. Từ đó cùng nhau thảo luận, trao đổi và đưa ra các phương án thiết kế.

Với không gian văn phòng có diện tích khoảng 36m2. Chúng tôi đưa ra những ý tưởng làm sao tận dụng tối đa diện tích và đơn giản. Giúp các thiết kế để không gian văn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

>>> Xem thêm: Làm Nội Thất Văn Phòng Mùa Covid 19 – Tại Sao Không?

Phong cách thiết kế

Công ty Gia Hưng Land có màu xanh lá là màu chủ đạo tượng trưng cho thương hiệu công ty. Chính vì thế, chúng tôi chọn tông màu xanh lá để tạo nên dấu ấn riêng cho văn phòng công ty Gia Hưng Land.

Không gian tiếp khách và vị trí tiền sảnh của công ty được đội ngũ thiết kế của AIC JSC lưu tâm nhất. Chúng tôi cố gắng làm sao tạo nên được dấu ấn rõ nét nhất cho công ty. Là điểm nhấn chính để khách hàng, đối tác có thể ghi nhớ văn phòng, bộ mặt đại diện của công ty.

Với phong cách thiết kế hiện đại, văn phòng Gia Hưng Land được tối giản các chi tiết không cần thiết. Để trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Chúng tôi sử dụng sofa màu nâu làm điểm nhấn chính. Cũng như tạo nên sự thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng và đối tác khi đến công ty để trao đổi dịch vụ, mua bán…

Vị trí ngồi của nhân viên tiếp tân cũng được AIC JSC chú trọng. Để tạo nên không gian chổ ngồi thoải mái nhất. Bàn và ghế ngồi của nhân viên được thiết kế theo tiêu chuẩn để nhân viên có thể ngồi làm việc lâu dài. Mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và nâng suất công việc.

Các bạn vừa được xem một vài hình ảnh về văn phòng công ty Gia Hưng Land. Khi được tư vấn và thiết kế thi công bởi AIC JSC. Liên hệ ngay với chúng tôi để tạo nên những dấu ấn mới cho văn phòng công ty của bạn.

>>> Xem thêm: Cách Thiết Kế Văn Phòng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự