Tiệc Tất Niên Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng AIC 2020

Vào ngày 17/01/2021 vừa qua tại Én restaurant. Công ty CP Kiến Trúc Nội Thất Xây Dựng AIC đã tổ chức Chương trình Tiệc Tất Niên 2020 – Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Đây cũng được xem là buổi tổng kết khen thưởng, liên hoan cuối năm. Nhằm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cả một tập thể cán bộ công nhân viên AIC. Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm 2020. Nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần lao động tích cực. Cũng như tạo động lực cho tập thể nhân viên trong năm mới Tân Sửu 2021.

Tiệc Tất Niên 2020 cũng là dịp để toàn thể nhân viên AIC nhìn lại chặng đường một năm đã trải qua. Cũng là cơ hội để Ban Lãnh Đạo gửi tới toàn thể CBCNV lời tri ân chân thành. Cho những cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của AIC.

Lời chia sẻ từ phía BGĐ

Mở đầu chương trình ông Võ Như Nhân – Phó Giám Đốc công ty đã có những chia sẻ của ông. Trong suốt một năm đầy biến động và thăng trầm 2020. AIC cũng có một năm thành công với những định hướng và kế hoạch kinh doanh BGĐ đã đề ra.

Ban Giám Đốc AIC chụp hình lưu niệm với quý khách hàng, đối tác

Bên cạnh đó, BGĐ cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng, đối tác. Đã tin tưởng và lựa chọn AIC là đơn vị hợp tác. Trong tất cả các dự án từ căn hộ, thương mại, văn phòng, khách sạn …

AIC mong rằng: “Sự hợp tác của chúng ta sẽ càng vững chắc, lâu dài. Và gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2021 này”.

>>> Xem thêm: Mừng Sinh Nhật AIC JSC Tròn 4 Tuổi

Hãy cùng xem thêm qua một vài hình ảnh trong bữa Tiệc Tất Niên 2020 của AIC tại đây nhé:

Tập thể nhân viên AIC tại Tiệc Tất Niên 2020

Một lần nữa AIC xin gởi lời cảm ơn đến các quý khách hàng. Đã tin tưởng chọn AIC là đơn vị thiết kế thi công nội thất trong năm 2020. Hay đơn giản là đã luôn ủng hộ theo dõi các bài viết, chia sẻ trên các kênh truyền thông của công ty. AIC hy vọng quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đón chờ những dự án nổi bật của AIC trong năm 2021 này.

Thân chúc quý khách và gia đình có một năm mới 2021: PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

>>> Xem thêm: AIC JSC Team Building 2020

>>> Xem thêm: Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Của AIC JSC

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự