Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

Cùng AIC JSC tìm hiểu về một dự án mới đã và đang trong quá trình được thu hoạch. Khiến  cư dân “phát sốt” bởi sự đầu tư về chất lượng. Căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7.

Thông tin dự án Phú Mỹ Hưng Midtown

Dự Án được quy hoạch nằm cạnh khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế. Với hàng trăm công ty đa quốc gia thương mai, kinh tế đang không ngừng phát triển tại quận 7. Đồng thời Phú Mỹ Hưng Midtown còn kề cần khu Nam Viên hiền hoà. Khu dân cư mang phong cách nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế đẳng cấp với không gian xanh ngát và trong lành.

Là khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện, đường sá mở rộng. Giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận 1, 2, 4, 5, 8, …

Lấy cảm hứng từ những khu Midtown trứ danh trên thế giới. Phú Mỹ Hưng Midtown kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại. Kết hợp hoàn hảo với nét tinh tế và gần gũi trong văn hoá Việt Nam. Tạo nên một tổng thể hài hoà – một bản giao hưởng đa âm sắc.

Tiện ích căn hộ The Symphony Midtown

Gây thu hút nhất cho The Symphony Midtown này là  công viên Hoa anh đào – Sakura Park. Được lấy cảm hứng từ vườn hoa anh đào Nhật Bản với thiết kế ấn tượng của Landsculptor Studio. Không gian lối đi rợp bóng hoa anh đào. Nơi đây vừa là một khung viên tích hợp giải trí, nghỉ ngơi, đọc sách. Hứa hẹn là một khu giải trí đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bởi sự đầu tư về diện tích, phong cảnh và thắt chặt an ninh cư dân.

Phong cảnh của Sakura Park được tô điểm và thu hút từ loại cây chủ yếu ở Sakura Park. Có màu sắc hồng trắng và hình dáng giống hoa anh đào. Cụ thể là hoa Singapore Sakura, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Một số loại cây khác như cây me tây, bàng, liễu… cũng được trồng trong công viên. Ngoài những mùa hoa Singapore Sakura, lúc nào công viên cũng có sắc màu sinh động của hoa lá, cỏ cây.

Nếu đã chọn nơi đây là một không gian sống cho cả gia đình của bạn vậy những thiết kế nội thất nhà như thế nào sẽ thích hợp mà vẫn giữ được những nét riêng của bạn. Phong thủy ngôi nhà cần phải hòa hợp với khuôn viên xung quanh để đem lại nhiều vận khí tốt cho cả nhà là yếu tố quan trọng. Hãy chia sẽ câu chuyện của bạn với AIC JSC để nhận được những tư vấn về thiết kế nội thất với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

AIC JSC – dịch vụ tư vấn thiết kế nối thất – thi công trọn gói chuyên nghiệp.

Bảng giá thiết kế và thi công:

Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng

>>>>>>> Giá chỉ từ 300.000/m2

Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại

>>>>>>> Giá chỉ từ 200.000/m2

Thiết Kế Nội Thất Cổ Điển

>>>>>>> Giá chỉ từ 300.000/m2

Liên hệ với chúng tôi để có những idea thiết kế riêng biệt, độc đáo và ấn tượng:

Hotline: 0906 330 288.
Email: info@aicjsc.com.

AIC JSC số 5, Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Trên đây là một số thông tin cho dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng. Hãy theo dõi trang để cập nhật thông tin về dự án nhé.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Midtown Phú Mỹ Hưng – Quận 7

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Bahamas BA_1704

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự