Top Đồ Nội Thất Thông Minh Tiết Kiệm Không Gian Cho Nhà Chật

Không phải ai trong chúng ta cũng có đủ điều kiện để sở hữu một căn nhà có diện tích lớn. Bởi thế khôn khéo trong việc lựa chọn đồ nội thất chính là cách giúp chúng ta tiết kiệm không gian. Cùng AIC JSC tìm hiểu những món đồ nội thất thông minh dưới đây. Chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu cho ngôi nhà mình mà các bạn đang tìm kiếm.

Sofa thông minh

Không giống như những chiếc ghế sofa thông thường. Bên dưới ghế của những chiếc ghế sofa thông minh này được thiết kế với những ngăn kéo để đựng gối chăn. Cực tiện lợi cho một giấc ngủ nhanh chóng.

Đặc biệt, chiếc giường với kích thước tương thích cũng được giấu khéo léo dưới ghế sofa. Việc của bạn còn lại chỉ có việc kéo ra nằm xuống và tận hưởng một giấc ngủ sâu.

Sofa Bed

Sofa Bed cũng là món đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm cho không gian của bạn. Với thiết kế đa năng dễ dàng kéo và gấp lại. Sofa bed thực sự là dòng sofa siêu tiết kiệm vì bạn vừa có thể dùng nó để tiếp khách và để nằm ngủ. Với những không gian nhỏ đây thực sự là lựa chọn 2 trong một cho các bạn và gia đình.

 Giường ngủ đa năng

Khi không gian sống càng ngày càng chật đi. Những ý tưởng thiết kế hướng đến đa năng và không chiếm nhiều diện tích càng nhiều. Giống như mẫu giường ngủ dưới đây mà bạn có thể tham khảo. Bên trên là giường để ngủ và phía dưới là những ngăn kệ đựng mền, mùn, quần áo.. mà các nhà thiết kế đã tinh tế tận dụng và khéo léo sắp xếp.

Giường gấp kết hợp với sofa 

Thoạt nhìn thiết kế trong như một chiếc tủ dựng sát tường với bộ ghế sofa ở phía ngoài. Nhưng bạn sẽ phải trầm trồ khi thiết kế này còn ẩn chứa chiếc giường ngủ. Nó được giấu ẩn bên trong.

Vừa là không gian để bạn tiếp khách cũng là không gian nghỉ ngơi khi bạn cần một giấc ngủ sâu. Sự kết hợp này khá phù hợp với những không gian nhỏ và cần những sản phẩm nội thất linh hoạt.

Bàn ghế giấu dưới sàn

Đây chắc chắn là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn cho những không gian nhà chật. Một bộ bàn ghế được giấu đi những khi không cần dùng tới để căn phòng trong rộng rãi hơn. Và chỉ cần đem lên sử dụng những khi cần thiết.

Những Đồ Nội Thất Thông Minh Tiết Kiệm Không Gian Cho Nhà Chật

Chỉ có một vài ý tưởng tuyệt vời từ những nhà thiết kế nội thất đơn giản. Bạn sẽ có một không gian rộng rãi, thoải mái. Dù là chúng ta sở hữu ngôi nhà ở chật chội. Liên hệ với AIC JSC nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp nội thất thông minh cho nhà ở.

>>> Xem thêm: Danh Sách Những Món Đồ Nội Thất Cần Thiết Cho Ngôi Nhà Mới

>>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ với đồ nội thất tùy chỉnh giúp tận dụng không gian

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự