Trang Trí Nhà Cửa Bằng Vật Dụng Có Sẵn Ấn Tượng

Những đồ vật đã cũ đôi khi gây nên rối mắt cho chủ nhân của ngôi nhà. Thậm chí còn khiến ngôi nhà trở nên bừa bộn, chật chội. Nhưng để bỏ đi một món đồ nào đó chứa đầy kỷ niệm với bản thân. Thì ít hay nhiều cũng khiến chúng ta nuối tiếc. Vậy sao không tận dụng ngay nó thành những đồ dùng trang trí nhà cửa. Không chỉ khiến ngôi nhà thêm ấn tượng, độc đáo hơn, mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Hãy cùng tham khao cách trang trí nhà cửa bằng vật dụng có sẵn dưới đây nhé.

Sách cũ

Đây là vật dụng trang trí khá hữu hiệu, tinh tế. Trang trí nhà cửa bằng vật dụng có sẵn như  mớ sách cũ cũng là ý tưởng. Khi mà bạn có thể sắp xếp lại mớ sách cũ, trình bày nghệ thuật hơn. Bạn sẽ đem lại một luồng sinh khí mới cho ngôi nhà ấn tượng. Đơn giản và hài hòa hơn về cách bài trí lại sách cũ

Trong không gian hiện đại, để hờ một vài cuốn sách có chủ đích trên bàn trà cũng là một trong những cách trang trí thông minh của chủ nhân.

Chai thủy tinh

Thay vì ném tất cả các chai thủy tinh đã sử dụng vào sọt rác. Bạn nên để ý xem hình dáng và màu sắc của chúng có bắt mắt không. Một bộ sưu tập các chai lọ trang trí hay để cắm hoa sẽ là một bộ sưu tập thú vị cho các bạn. Không chỉ khiến ngôi nhà của bạn ấn tượng và thu hút hơn. Chai thủy tinh là điểm nhấn độc đáo tạo nên sự mới mẻ.

 

Bạn có thể biến tấu chai thủy tinh làm thành những lọ hoa đơn giản thế này.

Hoặc biến nó thành những chiếc đèn ngủ ấn tượng cho căn phòng.

Chăn hoặc khăn to bản

Có rất nhiều ý tưởng để bạn tái chế những chiếc khăn đã cũ hay không còn sử dụng nữa. Bạn có thể dùng nó để thay thế tấm lót ngồi. Bạn không cần lo sợ cũ hay rách. Chỉ cần gấp lại chọn mặt đẹp nhất là bạn đã có thể có một miếng lót ngồi thật xịn và thú vị.

Đối với phòng ngủ, sử dụng một chiếc khăn vắt ngang giường cũng là một điểm nhấn thú vị.

Bạn cũng có thể tận dụng chăn đã cũ với họa tiết chấm bi thế này, để tạo điểm nhấn cho bàn ghế, sofa.

Tranh ảnh

Đây là một trong những vật dụng trang trí đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Tranh ảnh tạo cho căn phòng có sức sống hơn, khiến không gian ấm áp, bớt trống trải. Nếu bạn có sẵn tranh ảnh. Bạn có thể  thử tận dụng chiếc móc treo đồ có kẹp gỗ xinh xắn. Vừa đơn giản, tiện dụng, lại dễ dàng thay mới tranh ảnh mỗi ngày.

Ảnh gia đình

Đừng để những tấm ảnh gia đình nằm trong những cuốn album cũ và không khi nào đụng tới. Hãy thử đóng khung tranh ảnh gia đình của mình treo lên tường. Sắp xếp thật hợp lý, với những tông màu hài hòa với tổng thể xung quanh. Bạn sẽ có một góc hoài niệm cho cả gia đình mình.

Đồ trang sức

Thay vì để đồ trang sức trong hộp đựng. Các bạn có thể tạo cho mình một góc nghệ thuật bằng việc treo chúng lên. Bức tường của bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn khi có những điểm nhấn thú vị này. Thay vào đó việc treo trang sức cũng là cách bạn bảo quản đồ trang sức không bị vướng vào nhau.

 

Các bạn thấy đó, chỉ cần một chút tinh tế, một chút tỉ mỉ. Các bạn đã có nhiều cách để trang trí nhà cửa bằng vật dụng có sẵn độc đáo hơn. Liên hệ với AIC JSC, chúng tôi sẽ giúp bạn có  nhiều ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự