Trang Trí Phá Cách Đầy Táo Bạo Mang Đến Vẻ Đẹp Cá Tính Cho Phòng Ăn

Trang trí phá cách đầy táo bạo mang đến vẻ đẹp cá tính cho phòng ăn? Nếu muốn không gian phòng ăn đẹp bắt mắt, ưa nhìn và có nét tươi tắn, sinh động. Bạn không thể chỉ lựa chọn nội thất và kiểu dáng bàn ghế phù hợp. Mà còn cần có sự sáng tạo độc đáo.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số trang trí phá cách cho phòng ăn. 

Kết hợp màu sắc và kiểu dáng của nội thất

Nếu bạn có nhiều màu sắc yêu thích cá nhân. Đừng lo lắng chúng không thể mix lại với nhau. Sự “đẳng cấp” trong cách kết hợp đồ đạc chính là ở sự hài hòa trong màu sắc. Bên cạnh đó còn có sự ăn ý trong kiểu dáng khi được xếp gần nhau.

Lựa chọn bàn ghế phòng ăn

Với một người yêu thích phong cách cá tính, mạnh mẽ. Lựa chọn một chiếc bàn ăn đen, nâu tối màu là hoàn hảo. Bạn cần chú ý ở đây là kích thước để phân chia không gian phù hợp. Hãy để phong cách cá nhân tạo nên vẻ đẹp riêng cho không gian ăn uống của gia đình bạn.

Ghế ăn là vật dụng không thể thiếu kết hợp với bàn. Thông thường ở những căn hộ, chúng ta chọn chất liệu và màu sắc bàn và ghế như nhau. Tuy nhiên việc này làm tốn thời gian để bố trí nội thất khu vực còn lại. Khu vực ăn uống độc đáo và thú vị là trộn nhiều màu sắc, hình dạng, vật liệu, phong cách thiết kế khác nhau. Chúng ta nghĩ chúng sẽ tạo thành một đống hỗn độn, rườm rà nhưng thực tế lại không.

>>> Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất chung cư

Điểm nhấn

Điều không thể thiếu để làm nổi bật sản phẩm, ý tưởng của mình nhất là điểm nhấn. Hãy chọn một điểm nhấn, có thể là bàn, hoặc ghế với màu sắc và phong cách ấn tượng để thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước vào phòng ăn.

Hãy để AIC tư vấn cho bạn những điều thú vị, trang trí phá cách cho phòng ăn tạo niềm vui trong chính không gian sống của mình. Đừng quên Hotline 0901 744 489 của chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế nội thất điên rồ và độc đáo

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự