Vàng & Xám – Xu Hướng Màu Của Năm 2021

Nếu năm 2020, viện màu sắc Pantone tung ra bộ màu Classic Blue – Màu xanh cổ điển. Thì năm 2021, màu được viện màu sắc Pantone xướng tên đó chính là sự kết hợp giữa hai màu là Pantone 13-0647 Illuminating và Pantone 17-5104 Ultimate Gray.

Khá bất ngờ khi danh hiệu “màu sắc của năm 2021” gọi tên là 2 màu Illuminating (vàng rực rỡ) và Ultimate Gray (xám tối thượng). Có lẽ qua hai màu sắc này, Pantone muốn gửi gắm hy vọng vào năm 2021 tươi sáng hơn, chắc chắn hơn sau một năm 2020 đầy biến động.

Màu cho năm 2021 là màu gì?

Đây là sự kết hợp của màu vàng và màu xám. Sau một năm mà mọi ngành công nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và thiên tai không chỉ một đất nước. Mà là sự ảnh hưởng rất lớn đến những đất nước từ đang phát triển đến nước đã phát triển. Làm điêu đứng và đình trệ mọi công việc. Màu tung ra vào năm 2021 này với thông điệp về sức mạnh và hy vọng.

Màu sơn trong thiết kế

Những ai đang ấp ủ thiết kế một ngôi nhà nhưng bị trì hoãn bởi nhiều yếu tố trong năm 2020. Thì năm 2021 sắp tới chính là một năm cho bạn có thể thoải mái làm những dự án về Thiết Kế Nhà Ở của mình. Với màu pantone được tung ra cho năm 2021 là màu Ultimate Gray & Illuminating – màu vàng xám. Với mong muốn truyền tải được thông điệp tích cực đến với mọi người về sức mạnh, hy vọng bền bỉ và sự thăng hoa. Những chủ nhà có thể đưa màu này vào trong danh sách lưu ý khi chọn màu sơn cho ngôi nhà.

Màu vàng và xám thì cực kì hợp với người mệnh kim. Việc lựa chọn màu cho ngôi nhà rất quan trọng. Những yếu tố về mặt phong thủy giúp chủ nhà có được sự thuận lợi trong công việc. Cũng như có được sự hòa hợp về nhiều mặt

Nội thất theo xu hướng màu năm 2021

Khác với những tông màu chỉ có màu chói sáng. Thì với màu pantone công bố cho năm 2021. Màu vàng xám chính là sự hòa hợp giữa sắc vàng tươi sáng và sắc xám trầm lặng.

Trong thiết kế nội thất đặc biệt phong cách hiện đại, màu xám chưa bao giờ hết hot. Bởi đây là màu được xem là trường tồn mãi với thời gian và mang sức mạnh của uy quyền. Với màu xám chúng ta dễ dàng phối hợp cùng nhiều tông màu khác nhau. Từ đó thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ cá nhân khác biệt.

Sự có mặt của màu vàng góp phần tạo điểm nhấn độc đáo. Cho ta cảm giác về một không gian sống tràn ngập năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hai tông màu này không nghiêng hẳn về một bên nào. Nên như một sắc màu thỏa mãn được những ai yêu thích sự hài hòa. Nếu bạn đang thêm phân vân! Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh về nội thất thiết kế theo màu này nhé!

Trang trí theo xu hướng màu năm 2021

Những ai không muốn cả ngôi nhà theo màu này nhưng vẫn muốn bắt kịp xu hướng. Thì hãy lựa chọn những vật trang trí dựa theo tông màu này. Những vật trang trí như tranh treo tường. Hay đơn giản chỉ là bức ảnh được thiết kế riêng theo màu vàng xám cũng đã bắt nhịp được xu hướng này.

Những đề xuất của AIC đưa cho bạn theo xu hướng màu pantone năm 2021. Mong bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế cho ngôi nhà của mình như ý. Nếu bạn mong muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0901 744 489 dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Các Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Cho Năm 2021

Nguồn: tham khảo

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự