Vinhomes Grand Park Được Sự Đón Nhận Của Người Nước Ngoài

Vinhomes Grand Park được sự đón nhận của người nước ngoài. Khi đông đảo họ đã tham gia rất sôi nổi vào đợt mở bán The Rainbow. Chính sự vượt trội về thương hiệu, đa diện về tiện ích, chính sách và giá bán hợp lý. Đã mang Vinhomes Grand Park đến gần hơn với đông đảo bạn bè quốc tế. Vậy lý do cụ thể về dự án này như thế nào lại thu hút được họ nhiều đến như vậy? Hãy cùng với AIC JSC chúng tôi tìm hiểu thêm về những lý do đó nhé!

Tổng Quan

Để có được câu trả lời cho những câu hỏi đó, chúng ta sẽ xem xét trước về những quy định của Nhà nước. Theo điều 75 Nghị định 99 ngày 20/10/2015 của Chính phủ, hướng dẫn chi tiết về luật nhà 2014:

1. Tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được sở hữu nhà ở (bao gồm căn hộ chung cư và nhà riêng lẻ). Trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại. Trừ khu vực đảm bảo quốc phòng, an ninh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An có trách nhiệm xác định cụ thể các khu vực đảm bảo an ninh, quốc phòng. Tại từng địa phương và có văn bản thông báo cho UBND cấp tỉnh. Để làm căn cứ chỉ đạo Sở Xây Dựng xác định cụ thể danh mục dự án đầu tư xây dựng. Gồm nhà ở, thương mại trên địa bàn. Không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở.

Vì vậy, người nước ngoài có thể đầu tư và sở hữu những căn hộ ở Vinhomes Grand Park. Bởi vì khi đất dự án này không nằm trong khu vực đảm bảo an ninh, quốc phòng.

Để Sở Hữu Vinhomes Grand Park Cần Những Điều Kiện Gì?

Điều kiện để được đầu tư và sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Grand Park cực kỳ đơn giản. Những người nước ngoài chỉ được phép nhập cảnh vào Việt Nam. Và không nằm trong diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao. Hay miễn trừ về lãnh đạo theo những quy định của pháp luật.

Khi Mua Căn Hộ Vinhomes Grand Park Cần Phải Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Nào?

 • Sổ hộ chiếu của Khách hàng nước ngoài được phép chấp nhận tại Việt Nam.
 • Visa nhập cảnh vào Việt Nam còn thời hạn. Phải xem xét kỹ khoảng thời gian ký hợp đồng mua bán. Và phải nằm trong khung thời hạn có hiệu lực của Visa.
 • Hoặc giấy miễn thị thực trong trường hợp người nước ngoài có vợ/chồng, con cái là người Việt. Hoặc là người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Quy Trình Người Nước Ngoài Sẽ Phải Thực Hiện Khi Tiến Hành Mua Căn Hộ Tại Vinhomes Grand Park

 • Người nước ngoài sau khi đã chọn được căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Nếu ưng ý sẽ tiến hành đặt booking giữ chỗ qua hệ thống TCO. Cũng như một trong 63 đại lý F1 của Dự Án. Có thể sử dụng phướng thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Để thanh toán Booking 50 triệu/ 1 căn này.
 • Khách hàng người nước ngoài tiến hành thanh toán theo tiến độ được ghi trong hợp đồng mua bán. Tiền thanh toán được chuyển trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư Vingroup.
 • Đến giai đoạn nhận bàn giao căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9. Bên chủ đầu tư sẽ gửi giấy thống báo đến khách hàng ít nhất trước 30 ngày.
 • Quy trình thủ tuc làm giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng người nước ngoài như bình thường.

Điểm lưu ý:

 • Chủ đầu tư chỉ chấp nhận tiền thành toán là VND – Việt Nam Đồng. Vì vậy, đối với trường hợp này, khách hàng nước ngoài sẽ có các phương án sau:
 • Khách hàng mở một tài khoản tại ngân hàng Việt Nam. Và tiến hành thanh toán tiền cho chủ đầu tư.
 • Khách hàng có thể chuyển trực tiếp số tiền từ nước ngoài vào tài khoản chủ đầu tư Vingroup. Tuy nhiên, trong trường hợp này, khách sẽ phải chịu tiền phí chuyển đổi ngoại tệ sang VND.
 • Khách hàng đến một ngân hàng Việt Nam và tiến hành nộp trực tiếp tiền mặt đến tài khoản Ngân hàng  của chủ đầu tư.

Tuy nhiên:

 • Theo quy định của Pháp luật thì người nước ngoài chỉ được mang trong mình một số tiền. Bằng ngoại tệ giới hạn khi vào Việt Nam. Khi số tiền ngoại tệ có giá trị lớn hơn 5000 USD, khách hàng phải khai báo hải quan.
 • Với mục đích thanh toán tiền mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9. Thì số tiền ngoại tệ sẽ không được nhiều hơn giá trị căn hộ được ghi trên hợp đồng mua bán.
 • Tài khoản của khách hàng nước ngoài mở tại Ngân hàng Việt Nam. Sẽ được kiểm soát kĩ các giao dịch phát sinh thông qua việc kiểm tra chứng từ. Và mục đích giao dịch, giấy tờ tùy thân, …

Cách Thức Vay Vốn Ngân Hàng Để Mua Căn Hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Khách hàng nước ngoài phải Chứng minh được nguồn thu nhập của mình. Những tiêu chí cần phải được đáp ứng như là:

 • Có hợp đồng lao động tại Việt Nam.
 • Được ngân hàng nước ngoài bảo lãnh cho khoản vay tại Việt Nam.
 • Có nguồn thu từ các tài sản, tài chính đảm bảo.
 • Ngân hàng sẽ quyết định cho khách nước ngoài vay bao nhiêu. Dựa trên giá trị căn hộ bạn mua và khả năng chi trả tài chính của họ.

Qua việc Vinhomes Grand Park được sự đón nhận của người nước ngoài. Chúng ta có thể nhận thấy được độ hấp dẫn của khu dự án này. Và nếu trong tương bạn có những nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất. Thì hãy tham khảo thêm trang web vinhomedecor.com hoặc liên hệ AIC JSC của chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất – giải pháp cho mọi ngóc ngách

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự