Xu Hướng Sử Dụng Màu Sắc Nội Thất Trong Năm 2019

Năm 2019 là năm lên ngôi của những màu đỏ tươi, màu đen, Oceanside… Và là một trong những màu sắc nội thất được các chuyên gia khuyến khích sử dụng.

>>> Xem thêm: Những xu hướng nội thất dự báo làm mưa làm gió năm 2019 

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà bếp sẽ trở thành Hot trend trong năm 2019

Màu đỏ tươi – màu của nội thất năm 2019

Đây là gam màu nóng, các chuyên gia nội thất dự báo vẫn là gam màu được yêu thích nhất trong năm 2019. Luôn đứng trong danh sách những màu được ưa chuộng những năm gần đây. Khi màu đỏ tươi không chỉ đem lại cảm giác vui tươi cho người nhìn. Mà đây chính là màu tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui, đam mê và chiến thắng. Và mang đến cho không gian nội thất sự tươi trẻ, vui tươi và sống động.

Màu đen

Màu đen là màu chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Trong năm 2019 này, màu đen tạo cảm giác ấm cúng, thân mật. Chứ không đem lại cho người nhìn những suy nghĩ và hoài niệm về quá khứ, hay những bí ẩn mênh mông.

Nói thêm về vấn đề này KTS chia sẻ thêm: ” Trong những năm vừa qua, khách hàng đã chú ý đến những khoảng trống thoáng đãng, rộng rãi được cho là nơi nghỉ ngơi của tậm hồn. Nhưng trong thời điểm hiện tại, khách hàng thường không cảm thấy thoải mái. Hay bồn chồn và cảm thấy không gian riêng tư của mình bị xâm chiếm. Chính vì thế, họ thèm cảm giác an ủi từ màu sắc đem đến cho không gian sống của họ.”

Màu Oceanside – xu hướng màu nội thất lên ngôi năm 2019 

Đây là màu mà chắc hẳn sẽ được chọn lựa nhiều trong năm 2019. Khi màu này đem đến cảm giác hai mặt, gợi nhắc cho bạn về một miền quê yên bình, thoải mái lẫn cả sóng biển lăn tăn.

Màu Oceanside đem đến cho bạn cảm giác như bạn đang nghỉ dưỡng tại nơi này. Nơi có hàng dương vĩ, tiếng sóng vỗ và gợi trong bạn cảm giác bình yên, thư thái.

Màu nâu Autum Mapble 

Đây là màu cam đất của mùa thu, chuyên gia dự báo là màu được yêu thích nhất ở thời điểm thu – đông năm 2019. Đặc biệt, là trong năm nó vẫn được sử dụng chứ không riêng gì mùa thu. Khi đồ nội thất sử dụng màu này thường đem đến cho chúng ta cảm giác yên bình, thoải mái. Chúng còn gợi nhắc đến những buổi chiều hoàng hôn ngọt ngào.

Màu tím pha sắc đỏ DarkPlum

Vào cuối năm 2017, Darklum trở thành màu sắc nổi bật tại NewYork. Và được trưng bày khắp mọi không gian nội thất từ bếp, phòng khách, phòng ngủ… Đến năm 2019, nó được các chuyên gia dự báo sẽ là màu được yêu thích khi sử dụng đồ nội thất. 

Màu Chinoiserie đỏ 

Độc đáo, nổi bật và mạnh mẽ dự báo vẫn là màu sắc được yêu thích trong năm 2019. Đặc biệt sự kết hợp của màu mạnh mẽ, nổi bật kết hợp với sự dịu dàng của tông màu Pastel. Và thanh lịch của màu trắng hứa hẹn đem đến cho không gian nội thất của bạn trong năm 2019 ấn tượng hơn.

Màu kim cương Emeralds

Phạm vi của màu xanh kim cương Emeralds với những màu sắc Bluegrass Green và Coutyard Green sẽ tiếp tục thống trị thế giới thiết kế nội thất năm 2019. Đây là màu sắc ghi nhận rực rỡ nhất trong lịch sử nhân loại.

Màu nội thất của năm 2019 – Oval Room Blue 

Đây là đại diện màu của bộ phim tài liệu. Nhà thiết kế Lauren McGrath đã đặt biệt danh cho sắc màu này là ” người làm phép lạ bé nhỏ “. Gam màu này có thể sử dụng quanh năm, mang lại màu sắc khác. Và không chiếm ưu thế không gian. Nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các tông màu kim loại như bạc và vàng.

Các bạn vừa tham khảo một số màu sắc nội thất hứa hẹn bùng nổ trong năm 2019. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về những màu này trong năm mới.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự