Xu Hướng Thiết Kế Căn Hộ Năm 2020

Bạn mong muốn có một ngôi nhà dẫn đầu về xu thế nội thất. Nhưng vẫn muốn nó phải phù hợp với bản thân? Các kiến trúc sư đã dự đoán những phong cách thiết kế cho năm 2020 dựa vào các đặc điểm thịnh hành. Cùng tham khảo 3 mẫu phong cách thiết kế căn hộ năm 2020 bắt mắt và hữu ích dưới đây nhé.

Thiết kế căn hộ thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế căn hộ này phù hợp với những ai yêu thích không gian yên tĩnh. Thích sự hài hoà, đắm mình vào nhiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Thiết kế căn hộ Bespoke độc bản cá nhân hóa

Một phong cách khác cũng hợp với vị chủ này có thể kể đến là phong cách “cá nhân” hóa. Nó được sáng tạo không bị giới hạn ràng buộc nào của cả chủ lẫn khách. Kết hợp với thiết kế gỗ tự nhiên nhưng không đơn độc. Đây được xem là một xu thế thịnh hành năm 2020.

Căn hộ kết hợp với văn phòng

Do nhu cầu của lối sống hiện đầy năng động cùng với đó là thách thức về không gian trong thành phố. Hiện trạng này đã khiến ngày càng nhiều công ty cho phép nhân viên của họ làm việc tại nhà. Đôi khi bạn muốn làm việc nhưng ngại phải đi ra ngoài. Đây là một xu hướng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Đó là kết hợp nhà ở với văn phòng.

Như tên gọi của nó việc kết hợp 2 trong 1 giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.Đồng thời mang lại lợi ích trong việc nghỉ ngơi cho bạn.

Xu Hướng Thiết Kế Căn Hộ Năm 2020

Thiết kế căn hộ hữu cơ – Organic design

Một xu hướng nữa được ưa chuộng ngày nay rất được nhiều người ửng hộ và bắt nhịp: Organic.

Không chỉ thực phẩm mới cần Organic mà trong thiết kế cũng vậy. Thiết kế hữu cơ – Organic Design là một trong những phong cách nổi trội gần đây. Đường cong và hình dạng tự do trong tự nhiên là nguồn cảm hứng của thiết kế Organic.

Phong cách này chú ý nhiều đến vấn đề tiết kiệm năng lượng. Sử dụng vật liệu tự nhiên, nguồn tài nguyên tái tạo và tái chế. Rất phù hợp với những ngôi nhà được thiết kế với mục đích có lợi cho sức khỏe. Đúng với tên gọi Organic của nó. Tuy nhiên, phong cách này trong nội thất không được áp dụng đại trà, do chi phí quá cao, kể cả khi thi công hoàn thiện cho đến lúc dùng, sửa chữa, bảo dưỡng…

Trên đây là một số mẫu thiết kế mà đội ngũ AIC JSC đã tổng hợp lại từ những mong muốn của khách hàng. Để xem thêm những mẫu thiết kế căn hộ năm 2020 các bạn hãy theo dõi để biết thêm chi tiết nhé.

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự