Xu Hướng Thiết Kế Nhà Bếp Sẽ Trở Thành Hot Trend Trong Năm 2019

Với những bà nội trợ, xu hướng thiết kế nhà bếp luôn là một trong những vấn đề đáng quan tâm. Dưới đây là 4 xu hướng thiết kế nhà bếp được dự đoán sẽ trở thành Hot trend trong năm 2019.

Không giống như những thời đại trước, thiết kế nhà bếp dần trở thành không gian nội thất được ưu ái nhất trong căn nhà. Các nhà thiết kế nội thất, các KTS ngày càng cho ra đời những xu hướng mới. Những thiết kế mới nhằm đem đến cho các bà nội trợ có một không gian thiết kế tối ưu và đa năng nhất. Bài viết dưới đây AIC JSC cập nhật cho các bạn xu hướng thiết kế nhà bếp cho năm 2019. Được các nhà thiết kế dự đoán sẽ trở thành những thiết kế được ưa chuộng nhất.

1. Xu hướng thiết kế nhà bếp 2019: kết hợp đá

Với xu hướng kết hợp đá, nhà bếp trong trở nên mộc mạc và tự nhiên hơn. Theo nhà thiết kế Meyers, mọi người đang yêu thích những bức tranh sơn dầu trừu tượng được vẽ bởi Mẹ Thiên nhiên. Và sử dụng đá tự nhiên bên ngoài mặt bàn.

Các nhà thiết kế đang hướng đến các thiết kế nhà bếp sử dụng vật liệu làm bằng đá. Cho các đồ nội thất như: bàn, tủ hay kệ.  Thậm chí sử dụng toàn bộ tường làm bằng các viên đá kéo dài cho đến trần nhà.

2. Kết hợp bảng hạt làm điểm nhấn

Với xu hướng thiết kế nhà bếp trong năm 2019, các nhà thiết kế đang xem xét thêm cách kết hợp các điểm nhấn. Từ trên bảng điều khiển của ngăn kéo, lỗ thông hơi mui xe hoặc mặt trước của đảo. Đây chính là những ý tưởng bắt mắt. Các nhà thiết kế có thêm một xu hướng thiết kế nhà bếp mới tinh tế và độc đáo hơn trong năm 2019.

3. Tạo điểm nhấn bằng nội thất có màu đen mờ

Nếu bạn vẫn chưa mua một món đồ nội thất có màu đen mờ. Bây giờ, đã đến lúc bạn cần phải mua rồi. Khi các đồ nội thất có màu đen mờ ngày càng trở nên phổ biến.

Những gì được xem là sự lựa chọn tối giản hoàn toàn trong các nhà bếp hiện đại có màu trắng. Thì bây giờ, sử dụng màu đen mờ là một cách thú vị và đầy tinh tế. Nó giúp tăng thêm độ tương phản cho tủ gỗ và nhà bếp.

4. Kết hợp trộn hai màu cho tủ bếp

Thiết kế tủ bếp pha trộn hai màu khác nhau, nghe thì có vẻ hài hước hay kỳ cục. Nhưng đây chính là xu hướng thiết kế của năm 2019. Với thiết kế tủ bếp được pha trộn màu sắc hài hòa. Nhà bếp của bạn sẽ trong ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều.

 

Các bạn có nhu cầu tư vấn về thiết kế nhà bếp có thể liên hệ với AIC JSC qua Hotline 0901 744 489 này nhé!

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nhà Bếp Thoáng Mát Vào Mùa Hè

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự