Mừng Sinh Nhật AIC JSC Tròn 4 Tuổi

AIC JSC vừa bước qua sinh nhật lần thứ 4 vào ngày 14/05/2020. Đây là một ngày có ý nghĩa quan trọng của AIC JSC. Nhất là đối với Ban Lãnh Đạo và các Anh/Chị nhân viên công ty. Đây chính là dịp đánh dấu 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của cả tập thể AIC. Kể từ lúc đổi tên hoạt động cho đến nay. Và chúng tôi tự hào về sự cống hiến đó![vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11543″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_column_text]

AIC JSC phát triển lên từ Công ty tiền thân Nhân Việt. Trong suốt một năm hoạt động vừa qua, AIC JSC ngày một trở nên lớn mạnh hơn. Chúng tôi cảm thấy tự hào. Bởi vì mình đã được đồng hành cùng rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó là các đối tác doanh nghiệp trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã ngày một mở rộng hơn và phát triển lên nhiều hơn. Nhất là đồng đều trên cả 4 lĩnh vực. Gồm thiết kế nội thất căn hộ, văn phòng, nhà phố và cả thi công trong lĩnh vực thương mại (nhà hàng, showroom, cafe, …).

Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm và tràn ngập niềm vui. Ban lãnh đạo và tập thể các thành viên cũ – mới đã có thêm một dịp để được gần gũi và trò chuyện, hiểu nhau nhiều hơn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11545″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11546″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11547″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11548″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11549″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11550″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_single_image image=”11551″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row fullwidth=”yes”][vc_column][vc_column_text]Thay mặt Ban Lãnh Đạo, chúng tôi xin dành một lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Anh/Chị nhân viên Cty. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục có thêm được thật nhiều buổi họp mặt thân mật như vậy trong tương lai.

>>> Xem thêm: Mừng Sinh Nhật AIC JSC Tròn 5 Tuổi

Video giới thiệu xưởng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn để nhận ưu đãi từ chúng tôi

Leave A Comment

bài viết tương tự